Bắp cải thảo

Sẵn cóCòn trong kho
  • Cải thảo là một loại rau gần như là phổ biến đối với tất cả mọi người. Bắp cải thảo còn có nhiều tên gọi khác như: cải bao, cải cuốn, bắp cải tây,..
  • Cải thảo có kích thước khá dài khoảng 20 - 30cm, lá mọc cuộn vào nhau thành một kết cấu chặt chẽ và chụm lại ở gốc khá giống với bắp cải (bắp sú) Kết cấu của một cây cải thảo hình trụ dài, hơi thuôn nhọn ở phần đầu.
Giá
Thấp như 10.000 VNĐ
Số lượng

Cải thảo là một loại rau gần như là phổ biến đối với tất cả mọi người. Bắp cải thảo còn có nhiều tên gọi khác như: cải bao, cải cuốn, bắp cải tây,..
Cải thảo có kích thước khá dài khoảng 20 - 30cm, lá mọc cuộn vào nhau thành một kết cấu chặt chẽ và chụm lại ở gốc khá giống với bắp cải (bắp sú) Kết cấu của một cây cải thảo hình trụ dài, hơi thuôn nhọn ở phần đầu.
Bắp cải thảo túi 1kg 2

Công dụng của cải thảo

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong cải thảo là loại rau giàu vitamin như: Vitamin A, B, C, E. Ngoài ra, trong cải thảo còn chứa một số khoáng chất tốt cho cơ thể như: calcium, sắt, mangan, natri, kali , lipit,….
Cải thảo là một loại rau tốt cho sức khoẻ, một số lợi ích có thể kể đến như: giúp lợi tiểu, ngăn ngừa ung thư, chữa viêm họng, giảm chứng giảm trí nhớ,....
Bắp cải thảo túi 1kg 4

Các món ngon từ cải thảo

Để chế biến được các món ngon từ cải thảo thì bạn cũng phải biết cách chọn cải thảo đó nha, chọn được những bắp cải thảo ngon sẽ giúp cho món ăn của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.
Cải thảo cũng giống với các loại rau khác, có thể sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, có thể kể đến một số món ăn chế biến từ cải thảo như: canh cải thảo, cải thảo cuốn thịt, cải thảo xào,... Ngoài ra, khi nhắc đến cải thảo thì bạn sẽ nhớ ngay đến món ăn đặc sản của Hàn Quốc đó chính là kim chi, cay cay, chua chua kích thích vị giác vô cùng.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bắp cải thảo
Xếp hạng của bạn