Cá bóp biển - Cobia fish

245,000 ₫ /kg

Mã sản phẩm : 2900207

Tình trạng : Còn hàng

Vùng biển miền trung nước mặn cho nhiều loại hải sản đa dạng và ngon hơn các vùng biển khác trong cả nước.

Cá Bóp biển miếng lớn rất tươi làm sạch bán 245.000đ/kg

Cá dùng kho keo, nấu lẩu, nấu ngót...

-------------------------------------------------

Hôm nay LeKha Distributor có thể mang đến cho bạn những loại hải sản tươi ngon, được đánh bắt ở khu vực Đảo Yến - Phú Yên và mang về trong ngày, sau đó làm sạch, đóng thùng mang đến tay bạn với thời gian nhanh nhất đảm bảo nguồn hải sản tươi ngon như khi bạn đang ngồi tại bãi biển thơ mộng thưởng thức những con mực, con cá thơm ngon, vị ngọt mặn của biển và đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình.

Nguồn hải sản do gia đình người chị đánh bắt đi về trong ngày nên không có dùng chất bảo quản và được lựa chọn kỹ từng con tươi ngon làm sạch và đóng gói gửi ngay xe vào TP.Hồ Chí Minh đảm bảo nguồn hải sản chậm nhất đến tay bạn là 2 ngày kể từ khi đánh bắt trên biển.

Nguồn hải sản tươi sống vùng biển Phú Yên:

Cam kết hải sản tươi ngon, đóng gói hợp vệ sinh và không dùng bất cứ chất bảo quản nào.

Nguồn hải sản đánh bắt tự nhiên không phải loại nuôi cấy.

Ghi chú:

- Giao hàng tận nơi trong nội thành

- Với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên được giao hàng miễn phí   

- Giá thay đổi tuỳ từng thời điểm, vui lòng đặt hàng trước 2 ngày.

- Hải sản có tuỳ từng ngày do tàu đánh bắt và thời tiết biển.

- Cá được làm sạch rửa bằng nước sạch ngay tại biển để đảm bảo cá giữ hương vị biển tươi ngon và đóng gói nhỏ vừa đủ để các bạn đem về để ngay vào ngăn đông, khi cần dùng rã đông chế biến ngay.

 

Về cách bảo quản:

Hải sản tươi thường được sơ chế hay làm sạch trước khi đưa vào tủ lạnh, vì vậy các bà mẹ hay những bạn nào làm nội trợ cần chú ý:

-      Mực và cá tầm biển là hai loại hải sản nhiều dinh dưỡng nên trước khi chế biến ta cần làm sạch, phần da của mực cần bỏ đi cùng với ruột của chúng, để ráo nước, sau đó dùng bọc nhựa gói kĩ rồi đưa vào ngăn đông tủ lạnh.

-      Đối với tôm, râu và đầu tôm bạn nên cắt và bỏ đầu, rửa sạch sẽ đồng thời cho một chút nước vào hộp đựng tôm, tôm thường dễ hư hơn các loại hải sản khác nên bạn cần cho tôm vào ngăn đá, làm như vậy tôm sẽ được bảo quản lâu hơn.

-       Các loại có vỏ như sò, hàu... còn nguyên con thì bạn nên rửa sạch bằng nước muối . Để ráo nước sau đó cho vào hộp và để ngăn lạnh. Về hàu nếu hàu đã tách vỏ, để tránh tình trạng hàu bị khô bạn nên vắt ít nước cốt chanh vào trước khi cho vào tủ lạnh.

Việc chế biến hải sản tươi sống ngon mà không mất đi hương vị của nó :

-      Khi hấp hải sản: đối với các loại hải sản như: nghêu, tôm, cua, sò . Bạn nên đặt vỉ hấp cách mặt nước tầm khoảng 5cm, khi  nước sôi ta hãm lửa nhỏ lại, không nên mở nắp liên tục như vậy sẽ khiến cho hải sản bị mất hơi và trở nên khô cứng ( hấp trong vòng từ 5 -> 10p là được).

-      Nướng hải sản: sau khi hải sản (mực một nắng) đã được tẩm ướp gia vị, trong khi nướng ta nên nướng chúng bằng giấy bạc hoặc nếu nướng bằng than ta nên đặt hải sản cách lửa khoảng 5 đến 10 cm, nhớ trở đều mặt để hải sản không bị cháy.

-      Cá tầm khi ướp gia vị : tránh để cá ra ngoài, hãy cho cá vào tủ lạnh. Khi chế biến nếu thịt cá thái dày thì ta nên để cá nướng trên than hồng trong vòng 7-8 phút để thịt cá được chín tới sau đó trở mặt để cá chín đều. Đối với trường hợp thái mỏng, bạn nên trở mặt nhanh để thịt cá không cháy và đảm bào độ chín tới cho thịt cá. 

Những lưu ý khi dùng hải sản:

- Bạn không nên ăn quá thường xuyên các loại hải sản lớn hay nghêu, sò, ốc,… vì chúng có khả năng nhiễm độc cao và nếu bạn ăn thường xuyên sẽ có thể tích độc tố nhiều mà không kịp phân giải chúng.

- Không bao giờ dùng hải sản đã chết vì chúng có thể sẽ có độc và tránh mua những hải sản có màu sắc khác thường vì có thể chúng sống ở những nơi ô nhiễm.

- Không nên cho phụ nữ mang thai ăn cá ngừ vì chúng có nhiều thủy ngân có thể gây hại cho thai nhi.

- Không uống bia khi ăn hải sản có nhiều đạm vì nó sẽ cản trở quá trình trao đổi chất dẫn đến bạn có thể bị gout.

Đang cập nhật
Scroll