Cải ngọt hữu cơ - Organic Choy Sum

22,500 ₫ /Gói 300g

Mã sản phẩm : 2900113

Tình trạng : Còn hàng

Xuất xứ : Tanifarm - Củ Chi

Tiêu chuẩn : Hữu cơ 100% Organic

Fresh Organic Choy Sum Nhà cung cấp Tanifarm

Cải ngọt có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

Theo nghiên cứu, thì trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C). Giàu carotene (pro-vitamin A), canxi và chất xơ, nó cũng cung cấp kali và axit folic, giàu vitamin K có thể có ích trong công tác phòng chống các bệnh như loãng xương, bệnh tim và ung thư.​

Choy sum là một nguồn cung tuyệt vời của chất chống oxy hóa hòa tan trong nước, vitamin-C (acid ascorbic). 100 g cung cấp 45 mg hoặc 75% nhu cầu hàng ngày của vitamin C​.

Công dụng

Dùng để chữa các chứng ho, táo bón. Ngoài ra, ăn nhiều cải còn giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ, ung thư ruột kết, ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan. 

Hạt làm nóng, làm toát mồ hôi. Hạt được dùng làm thuốc trị bệnh co thắt, chứng đau dây thần kinh và đau khớp.

Dầu được sử dụng như là một chất nước dùng chườm đắp trị phát ban da và mụn nhọt. Ở Trung Quốc, hạt được dùng trị sốt cao co giật, mất tiếng.​

- Dùng để nấu canh, xào, luộc ăn

- Bảo quản nơi mát, hoặc ngâm với ít nước ở gốc, bảo quản tủ mát sau khi gói giấy cho vào túi ni lông để bảo quản dùng lâu hơn

Scroll