Chảo sâu chống dính IH Prorise Plus 22cm

519,000 ₫ /Cái 579,000 ₫

Mã sản phẩm :

Tình trạng : Còn hàng

SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI BẾP TỪ, BẾP GAS, BẾP HỒNG NGOẠI

CHẢO NHẬT CHỐNG DÍNH DAIYA ALUMI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN

+ Uy tín hơn 60 năm

+ Bề mặt chảo được phủ 3 lớp chống dính Teflon cao cấp nhất

+ Được đúc nguyên khối từ nhôm Alumi cao cấp, không đập dập như các loại chảo thông thường.

Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn khắc khe nhất của Nhật Bản về sản phẩm nấu ăn và được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Tiêu chí của chúng tôi là luôn tạo ra những dụng cụ nhà bếp bền nhẹ, chất lượng cao nhất mà những sản phẩm khác khó lòng có được. Chúng tôi cam kết chất lượng Nhật Bản danh tiếng trong từng sản phẩm làm ra của mình, giúp công việc nội trợ của quí khách trở nên đơn giản và thoải mái nhất.

Mô tả sản phẩm

Chảo sâu chống dính IH Prorise Plus 22cm  

Giá: 579,000 VNĐ

Kích thước: 22cm

Bề mặt chảo được phủ 3 lớp chống dính Teflon tốt nhất trên thế giới, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, đạt chuẩn FDA an toàn cho sức khỏe. Chất chống dính Teflon được khuyên dùng bởi hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ và hiệp hội chống đột quỵ Quốc Gia.

Giúp hạn chế dầu mỡ khi chiên xào, dễ dàng bảo dưỡng và chùi rửa.

Ưu điểm chảo sâu chống dính IH Prorise Plus

– Tay cầm gỗ sang trọng, tiện dụng.

– Chống dính tốt, chống mài mòn, truyền nhiệt nhanh, không biến dạng khi ở nhiệt độ cao

– An toàn khi dùng máy rửa chén.

– Chất lượng Nhật Bản 100%

– Sử dụng công nghệ đúc nguyên khối từ nhôm cao cấp nên rất bền chắc.

Ứng dụng chảo sâu chống dính IH Prorise Plus

– Dùng cho tất cả các loại bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại

Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất đồ dùng nhà bếp tại Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất . Sản phẩm được tin dùng bởi những nhà nội trợ Nhật Bản.

- Trước khi sử dụng lần đầu nên rửa chảo sạch bằng nước xà phòng sau đó dùng 1-2 muỗng cà phê quét lên mặt chảo và đem hâm nóng chảo. Cứ sau khoảng 15 lần sử dụng thì bạn thao tác bảo dưỡng một lần như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi chiên rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.

- Nên sử dụng mức nhiệt vừa phải để chiên rán, không dùng ở nhiệt độ quá cao, không quá 260 độ C có thể gây xấu đến bề mặt chảo.

- Tuyệt đối không cho lửa bén vào bề mặt chảo làm giảm chất lượng, độ bền của sản phẩm.

- Nên tận dụng tối đa bề mặt chảo khi chiên rán và hoàn toàn không nên đặt chảo không có thức ăn trên bếp nấu quá lâu.

- Không nên dùng vật liệu gây bào mòn để rửa chảo và nên dùng nước tẩy mềm, khăn mềm để vệ sinh.

- Nên rửa sạch không để cặn lắng trong chảo, nhất là các chất mặn. Nếu có những vết đốm trắng trên mặt chảo (do muối gây ra) nên dùng miếng chanh cắt nhỏ lau sạch, sau đó rửa sạch bằng nước lã. Chỉ nên dùng thìa bằng gỗ hoặc bằng nhựa để cạo hoặc thao tác nặng trên mặt chảo.

- Nhanh chóng rửa sạch chảo khi dùng xong, tránh để thức ăn quá lâu trong chảo hay để qua đêm.

Scroll