Nước xả vải Cuddly Classic (300ml)

85,000 ₫ /Túi 300ml 100,000 ₫

Mã sản phẩm : 01088; SKU: 9300632065776

Tình trạng : Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Nước xả vải đậm đặc Cuddly 300ml của Úc


Thật dễ chịu khi mỗi lần mở tủ áo ra lại thấy mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng, sảng khoái tỏa ra từ chính những bộ quần áo thân yêu. Bí quyết nào để giữ cho tủ quần áo luôn thơm mát?

Nước xả vải đậm đặc, thơm lâu Cuddly 300ml của Úc

Treo những chiếc túi thơm sẽ giúp cho tủ quần áo có mùi hương nhẹ nhàng. Nhưng cũng chính vì có mùi rất nhẹ, nên chỉ những bộ quần áo được treo gần túi mới có nhiều mùi thơm, và hầu như túi thơm chỉ phát huy tác dụng trong tủ quần áo có diện tích nhỏ. Mùi hương từ túi thơm đọng lại trên quần áo cũng thường bay rất nhanh.

Chỉ với 1 gói nhỏ Nước xả vải Cô Đặc Cuddly 300ml của Úc cũng có thể làm thơm cả căn phòng 40m2. Bỏ trong tủ quần áo, nhà vệ sinh, ngóc ngách nào của tủ, của phòng Cuddly cũng sẽ khiến nơi đó thơm nức mũi, hương thơm lan toả bám vào quần áo. Làm túi thơm trong 6 tháng vẫn thơm sau đó pha ra 2 lít nước (chỉ pha 1/2 gói) để làm nước xả vải.

Công dụng Nước xả vải Cô Đặc Cuddly


  1. Sự kết hợp giữa mùi hoa oải hương và tinh dầu tạo cảm giác thư giãn.
  2. Không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm (đặc biệt sử dụng cho quần áo trẻ em).
  3. Giúp quần áo mau khô hơn.
  4. Hương thơm được giữ lâu.
  5. Làm mềm sợi vải.
  6. Sợi vải được bảo vệ lâu hơn nước xả thông thường.
  7. Tạo cảm giác mới lạ với hương thơm hoàn toàn khác biệt.
  8. Bảo vệ màu tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách dùng


- Cắt một góc ở đầu túi, đổ vào chai. Sau đó đổ thêm 2 lít nước sạch vào trong bình để pha loãng (nếu không muốn mùi thơm quá đậm thì có thể thêm vào một chút nước, một chút thôi nhé).
- Lắc đều và sử dụng như các sản phẩm nước xả vải th
ông thường. Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn mềm mại, giảm nhăn, nhàu khi giặt giúp dễ ủi hơn và mùi hương lưu lại rất lâu.

Scroll