Rau lang hữu cơ - Organic Sweet potato buds

22,500 ₫ /Gói 300g

Mã sản phẩm : 2900186

Tình trạng : Hết hàng

Xuất xứ : Tanifarm - Củ Chi

Tiêu chuẩn : Hữu cơ 100% Organic

Rau lang trồng hữu cơ được chứng nhận USDA Hoa Kỳ

RAU LANG – NGUỒN DINH DƯỠNG BẤT NGỜ
Rau khoai lang từ lâu vốn được xem là thứ rau dân dã thường thấy ở các vùng quê nghèo. Ngày nay, các nhà khoa học phát hiện ra rằng dinh dưỡng trong rau khoai lang còn tốt hơn trong củ khoai lang rất nhiều. Ví dụ: Vitamin B6 trong lá khoai lang cao gấp 3 lần trong củ khoai, vitamin C cao gấp 5 lần, viboflavin cao gấp 10 lần.
Để làm một phép so sánh thì dinh dưỡng trong lá khoai lang tương đương với một loại "siêu" thực phẩm là rau chân vịt, nhưng lượng axit axalic trong rau khoai lang ít hơn rất nhiều lần so với rau chân vịt, vì thế nguy cơ gây bệnh sỏi thận của rau khoai lang cũng ít hơn.
????Thành phần dinh dưỡng có trong 100 gram rau khoai lang
 Đạm 2.6 g
 Tinh bột 2.8 g
 Canxi 48 mg
 Sắt 2.7 mg
 Chất xơ 1.4 g
 Vitamin C 11 mg
 Vitamin PP 900 mg
 Vitamin B1 100 mcg
 Vitamin B2 300 mcg
????Nguồn dinh dưỡng trong rau lang vô cùng đa dạng và đây cũng chính là loại thực phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng như một vị thuốc .
???? Thanh nhiệt, giải độc:
Rau khoai lang có tác dụng hiệu quả trong việc thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Đặc biệt, loại rau này rất giàu chất diệp lục giúp làm sạch máu, loại bỏ độc tố trong cơ thể.
???? Chống lại sự oxy hóa trong cơ thể:
Trong rau khoai lang có chứa một loại protein độc đáo có khả năng chống lại sự oxy hóa đáng kể. Loại protein này có khoảng 1/3 hoạt tính chống ôxy hóa của glutathione - một trong những chất quan trọng có vai trò trong việc tạo các chất chống ôxy hóa trong cơ thể.
???? Giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường:
Lá rau lang có đặc tính giảm đường huyết. Nên dùng rau, không dùng củ vì củ chứa nhiều tinh bột. Đọt rau lang đỏ có chứa một chất gần giống insulin, ở lá già không có chất này.
Vì thế người bị bệnh tiểu đường có thể dùng đọt rau lá non cây khoai lang để ăn.
???? Giúp phòng ngừa bệnh táo bón:
Rau lang có vị ngọt, mát, nhờ chứa nhiều chất xơ nên giúp nhuận tràng rất hay. Lá rau lang còn chứa chất nhựa tẩy khoảng 1,95% – 1,97% nên có tác dụng nhuận trường, ngăn ngừa bệnh táo bón.
???? Giúp phòng bệnh béo phì:
Đơn giản bạn chỉ cần ăn khoai và rau lang luộc hoặc ăn chế độ 1/2 gạo, 1/2 khoai riêng rẽ, hoặc độn với nhau nấu cơm, cháo, bánh...sẽ giúp giảm cân hiệu quả.
???? Rau lang xào là món ăn rất ngon và có lợi cho sức khỏe vì tính mát, bổ, tốt cho tiêu hóa. Cùng học cách nấu món Rau lang xào thit bò ngon tuyệt cùng Tanifarm nhé.
???? Nguyên liệu:
- Rau lang: 2 bó
- Thịt bò: 200gr
- Tỏi, tiêu, dầu ăn, gia vị
???? Cách làm:
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Rau lang chọn ngọn non, rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng.
- Thịt bò rửa sạch, để khô, thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bò với một chút tỏi, hạt nêm, tiêu và dầu ăn trong 15 phút để thịt ngấm gia vị.

Rửa sạch chế biến tùy thích

Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng, quạt gió

Scroll