Chính sách đổi trả - hoàn tiền

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong hoạt động thực tế sẽ có lúc gặp những sai sót không đáng có. Do đó, chúng tôi có những chính sách về đổi trả những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không ưng ý.

 THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG, TRONG VÒNG:

* 01 (một) ngày với các sản phẩm trái cây, rau củ quả tươi, thực phẩm đông lạnh

* 03 (ba) ngày với các sản phẩm khác

Bất cứ lỗi nào về chất lượng sản phẩm: trái cây, rau củ bị héo, dập; Ong chích dẫn đến hư bên trong quả/củ; củ quả bị già… các sản phẩm đồ khô, sản phẩm đóng gói có lỗi khách quan như lớp màng ngăn bảo vệ sản phẩm bị rách, sữa bị vón cục, ngũ cốc và các loại hạt bị mọt… LeKhaMart mong nhận được phản hồi của các anh/chị để có cơ hội được đền bù lại các sản phẩm cùng loại hoặc hoàn tiền cho Khách hàng.

Quý khách lưu ý với những lỗi ví dụ như xoài cát Hòa Lộc bị chín hư bên trong sẽ được đổi mới. Còn xoài bị nẫu đớm đen bên ngoài vỏ là quá trình tự nhiên hoặc do quý khách để lâu quên ăn dẫn đến hư hỏng sẽ không được đổi mới.

Nhân viên quản lý cửa hàng nơi Khách hàng mua hàng sẽ liên lạc trực tiếp cho Khách để biết tình trạng hàng hóa và tiến hành đổi hay hoàn tiền nhanh nhất.

Nếu các sản phẩm đã quá thời gian đổi trả quy định bên trên kể từ khi Quý khách mua hàng và không thuộc lỗi về chất lượng sản phẩm, LeKhaMart mong Quý khách thông cảm, chúng tôi không thể xử lý việc đổi trả.

Rất mong Quý khách hàng cùng LeKhaMart kiểm tra hàng hóa kĩ lúc mua nhận hàng để tránh nhầm lẫn và lưu ý về QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG nêu trên.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN:

Trường hợp đơn hàng bị hủy trước khi xác nhận giao hàng:

  • Quý khách hàng đã thanh toán qua các ví điện tử online: LeKhaMart sẽ hoàn trả lại theo số tiền Quý khách đã thanh toán.
  • Quý khách hàng đã chuyển khoản online: Quý khách vui lòng gửi thêm thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản ngân hàng/ Tên người thụ hưởng/ Tên ngân hàng/ Chi nhánh ngân hàng/ Số điện thoại.