Mô tả ngắn:
Cam sành là một giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh có quả gần như quả cam (Citrus reticulata x maxima), có nguồn gốc từ Việt Nam. Quả cam sành rất dễ nhận ra nhờ lớp vỏ dày, sần sùi giống bề mặt mảnh sành và thường có màu lục nhạt (khi chín có sắc cam), các múi thịt có màu cam.
Mô tả ngắn:
Chà Là khô, chà là khô premium quả to, Chà Là rời quả to Premium Galilee Israel, Chà là sấy dẻo được xem như bánh mì của sa mạc. Loại thức ăn không thể thiếu bù đắp năng lượng cho mỗi chuyến hành trình dài người dân Trung Đông.- Chà Là khô là một đặc sản của Châu phi nói chung và tại một số nước đây được xem như là loại quả xuất khẩu chủ lực như Ấn độ, Namibia, Nam phi, Israel,Tunnisia .... Chà là được xem như là loại cây ăn trái thuộc họ Cau thân dài 20-25cm...
Mô tả ngắn:
Cherry hay còn gọi là quả Anh Đào, là loại quả thường có vào khoảng tháng 6-9 dương lịch hàng năm1. Packed with nutrientsCherries are small stone fruits that come in a variety of colors and flavors. There are two major categories — tart and sweet cherries, or Prunus cerasus L. and Prunus avium L., respectively.Their colors can vary from yellow to deep blackish-red.All varieties are highly nutritious and packed with fiber, vitamins, and minerals.One cup (154 grams) of sweet, raw, pitted cherries provides (1Trusted Source):Calories: 97Protein: 2 gramsCarbs: 25 gramsFiber: 3 gramsVitamin C: 18% of theDaily Value (DV)Potassium: 10% of the DVCopper: 5% of the DVManganese: 5% of the DVThese nutrients, particularly...
Mô tả ngắn:
Sau hai năm nghiên cứu, các bác sỹ của Mỹ khẳng định, một trong các món ăn bổ dưỡng nhất của loài người là trái chuối. Nhất là đối với các quý ông, chuối có tác dụng tăng hưng phấn và rút ngắn thời gian quay trở lại "sàn đấu".Chuối là món ăn bình dân, đang bán rất rẻ ở Việt Nam, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt cho cái tên cao kỳ: “Trái của cuộc sống”. Không hề cường điệu, chuối cung cấp cho cơ thể toàn bộ sinh và khoáng tố cần thiết cho sức...
Mô tả ngắn:
Quả hồng trong tiếng Hàn là 감 /kam/Hồng treo gió Hàn Quốc đang là thực phẩm gây bão mạng xã hội thời gian gần đây. Hồng treo gió được đánh giá là ngon, dẻo, thơm hơn hẳn hồng sấy vì treo gió thì ăn vào vẫn dẻo thơm, ngọt vị tự nhiên của quả hồng chứ không như hồng sấy bị khô quắt bới nhiệt độ cao. Trên mạng xã hội, các bạn trẻ ở Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng làm hồng treo gió. Nhưng xác suất thành công là thấp và chất lượng k đảm bảo, phụ thuộc phần lớn vào thời...
Mô tả ngắn:
Hồng treo gió Hàn Quốc đang là thực phẩm gây bão mạng xã hội thời gian gần đây. Hồng treo gió được đánh giá là ngon, dẻo, thơm hơn hẳn hồng sấy vì treo gió thì ăn vào vẫn dẻo thơm, ngọt vị tự nhiên của quả hồng chứ không như hồng sấy bị khô quắt bới nhiệt độ cao. Trên mạng xã hội, các bạn trẻ ở Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng làm hồng treo gió. Nhưng xác suất thành công là thấp và chất lượng k đảm bảo, phụ thuộc phần lớn vào thời tiết, treo ở lan...